Dịch vụ cải tạo nhà cũ trọn gói chất lượng – Bảng giá mới nhất

Bạn đang muốn làm mới căn nhà của mình sau một thời gian sử dụng? Biến ngôi nhà cũ của mình thành một diện mạo mới với chi phí tiết kiệm? Đặc biệt, khi dịp tết đang cận kề thì việc cải tạo nhà cũ trọn gói là vấn đề cấp thiết hiện nay. Dịch vụ cải tạo nhà cũ trọn gói với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiệt tình, cùng những người thợ có tay nghề sẽ mang đến cho bạn một không gian sống hoàn toàn mới. 

Dịch vụ cải tạo nhà cũ trọn gói chất lượng
Dịch vụ cải tạo nhà cũ trọn gói chất lượng

Mục lục

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói là gì?

Đây là dịch vụ mà đơn vị cung cấp sẽ tiến hành cải tạo toàn bộ căn nhà cũ của bạn. Cụ thể từ khâu thiết kế, thi công đến sửa chữa toàn bộ… theo yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, bạn sẽ không cần phải bận tâm, công sức và thời gian… mà vẫn sở hữu một ngôi nhà ưng ý mình.

Các lợi ích của dịch vụ dịch vụ cải tạo nhà cũ trọn gói 

Việc cải tạo lại nhà cũ mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ cũng như những điều mà họ mong muốn từ ngôi nhà của mình. Sau đây là một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ cải tạo nhà cũ trọn gói:

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ  cải tạo nhà cũ trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí bỏ ra, và hiệu quả đem lại không thua kém gì dịch vụ làm mới. Khách hàng có thể tiết kiệm được 2/3 giá trị khi xây dựng lại nhà mới và khoảng 70% chi phí xây dựng từ khi đặt móng cho đến khi hoàn thiện mới. 

Bởi vì phần thô trong nhà đã có sẵn như cột, dầm, móng, sàn đã có sẵn. Bạn chỉ cần thuê dịch vụ để cải tạo theo thiết kế mà mình mong muốn

Giảm thiểu lo lắng và căng thẳng cho gia chủ

So với việc khi bắt đầu làm một công trình mới, thì việc cải tạo lại nhà cũ sẽ giảm bớt vấn đề tìm thợ sơn, thợ điện, thợ xây… Với dịch vụ này chỉ cần bạn ký kết hợp đồng cùng công ty sửa chữa nhà trọn gói, tất cả mọi việc đều do bên dịch vụ xử lý. 

dich vu cai tao nha cu tron goi 1
Cải tạo nhà cũ trọn giúp khách hàng giảm thiểu lo lắng khi xây dựng mới

Bạn chỉ cần giám sát, theo dõi tiến độ thi công và chất lượng công trình. Từ đó, bạn có thể giảm bớt được gánh nặng khi muốn sửa chữa nhà. Dịch vụ cải tạo nhà hiện nay vô cùng chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả cao không khác gì lúc làm lại.

Ngôi nhà được bảo hành và đảm bảo an toàn khi khi sử dụng

Quá trình tham gia sửa chữa nhà thầu luôn đảm bảo an toàn từ khâu thiết kế đến khi sử dụng. Dịch vụ cải tạo nhà cũ trọn gói này sẽ cung cấp đến khách hàng dịch vụ bảo hành trong thời gian nhất định.

Đặc biệt, nếu có bất kỳ sự cố hay hư hỏng trong quá trình bảo hành, bạn chỉ cần lên hệ với nhà thầu phụ trách. Tất cả các yêu cầu về công trình sẽ được khắc phục, sửa chữa miễn phí.

Tối ưu hóa diện tích

Sử dụng dịch vụ cải tạo lại nhà cũ thì tất cả không gian của nhà sẽ không bị thay đổi. Thay vì phá vỡ, thay đổi hoàn toàn căn nhà, thì bạn có thể cải tạo lại căn nhà. Phương thức cải tạo này giúp bạn tối ưu hóa diện tích, gia tăng không gian sống cho khách hàng. 

 • Không gian sống sẽ được mở rộng, thoáng đãng hơn. Đặc biệt, có nhiều ý tưởng được thiết kế độc đáo như kết hợp nhà với vườn tràn đầy tự nhiên.
 • Diện mạo ngôi nhà sẽ khác hoàn toàn từ cách trang trí đến việc sử dụng các màu sơn làm điểm nhấn.
 • Đặc biệt, với sự kết hợp các vật liệu trang trí cùng nhiều tone chủ đạo. Từ đó, sẽ khắc phục được những khuyết điểm mà ngôi nhà cũ gặp phải.
dich vu cai tao nha cu tron goi 2
Cải tạo nhà cũ giúp khách hàng tối ưu hóa diện tích từ không gian cũ

Nguyên tắc khi sử dụng dịch vụ cải tạo nhà cũ trọn gói

Trước khi tiến hành cải tạo nhà thì gia chủ cần phải xác định rõ các nguyên tắc sau, nhằm giúp cho ngôi nhà bạn đảm bảo được tiến độ, chi phí và thời gian.

Xác định mục đích cải tạo nhà

Đầu tiên bạn cần phải xác định rằng mục đích cải tạo nhà với mục đích của bản thân. Ví dụ như cho thuê, bán lại hay phục vụ cho không gian sinh hoạt của gia đình mình. Đồng thời, bạn cũng nên xem xét lại các khía cạnh cải tạo theo dịch vụ nào Mức chi phí phải bỏ ra khi cải tạo.

Hiện nay, có 3 loại cải tạo phổ biến đó là:

 • Xây dựng lại hoàn toàn
 • Sửa chữa và duy trì công trình
 • Nâng cấp và tân trang lại nhà

Bên cạnh đó mỗi loại cải tạo sẽ có một quy trình riêng. Do đó, tất cả kinh phí, vật liệu, thời gian hoàn thành cũng sẽ khác nhau hoàn toàn.

Lựa chọn phong cách thiết kế

Mỗi khách hàng sẽ lựa chọn một phong cách thiết kế khác nhau cho ngôi nhà mình. Do vậy, các đơn vị thi công cần liên tục cập nhật các dịch vụ mới, phù hợp với tất cả các khách hàng. Dưới đây là 3 phong cách chính hiện nay là:

 • Thiết kế theo phong cách hiện đại
 • Thiết kế theo phong cách cổ điển
 • Thiết kế theo phong cách tân cổ điển

Đa số các công trình cải tạo thường có không gian chật, hẹp. Vì thế, phong cách thiết kế ở đây thường theo lối hiện đại. Tất cả các khu vực trong nhà được tạo thông thoáng, tạo không gian mở. Đồng thời, việc lựa chọn phong cách thiết kế cũng giúp bạn dự trù được kinh phí ban đầu.

dich vu cai tao nha cu tron goi 3
Khách hàng cần xác định phong cách thiết kế trước khi sử dụng dịch vụ

Chuẩn bị bản vẽ chi tiết

Dựa trên mong muốn, nguyện vọng của khách hàng, một bản vẽ chi tiết sẽ được thiết kế đảm bảo phù hợp với nhà cũ, tính thẩm mỹ cao, đầy đủ tiên nghi…

Xin giấy phép xây dựng

Để việc thi công diễn ra thuận lợi, suôn sẻ cần phải có giấy phép xây dựng được sự đồng ý của cơ quan có thẩm quyền. Từ đó, xác định công trình chuẩn bị thi công có thuộc khu quy hoạch, và cần theo các quy chuẩn để quy trình cải tạo xảy ra thuận tiện hơn..

Dự trù ngân sách

Việc lên kế hoạch thi công cải tạo nhà cũ là điều cần thiết. Từ đó, giúp cho gia chủ định hình được tài chính ban đầu cũng như giảm bớt áp lực trong quá trình thi công. Đảm bảo đúng tiến độ, không phát sinh thêm chi phí cho gia chủ.

dich vu cai tao nha cu tron goi 4
Nắm rõ điều kiện tài chính giúp khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp

Quá trình cải tạo phải phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khi thi công cải tải nhà thầu cần phải đảm bảo được nhu cầu của bản thân. Mỗi khu vực cần phải có công năng phù hợp với các thành viên trong gia đình. 

Tuy nhiên, việc thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến kết cấu cũng như chức năng của từng khu vực. Do đó, cần phải cân nhắc, để đảm bảo vừa đáp ứng nhu cầu vừa làm cho ngôi nhà được vững chắc.

Đảm bảo không ảnh hưởng đến các hộ lân cận

Việc cải tạo thường ở các khu phố có mật độ nhà ở đông, thường san sát nhau. Vì vậy, sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến các hộ lân cận. Cụ thể như đất đá rơi, tiếng ồn của máy móc…

Do đó, nhà thầu cần phải tuân thủ các nguyên tắc khi thi công như vệ sinh sạch sẽ, dọn vật liệu gọn gàng, thi công bao bọc bạt tránh bụi…Làm hạng mục nào xong hạng mục đó không để tràn lan ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh.

dich vu cai tao nha cu tron goi 5
Khách hàng cần lưu ý đến vấn đề môi trường xung quanh khi cải tạo nhà cũ

Quy trình thi công dịch vụ cải tạo nhà cũ trọn gói

Để quá trình thi công cải tạo nhà cũ trọn gói diễn ra thuận lợi, hiệu quả, thì quy trình thi công cần tiến hành bài bản, chuyên nghiệp. Dưới đây là một số bước tiến hành dịch vụ cải tạo nhà cũ trọn gói.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng liên hệ với công ty dịch vụ sẽ tiếp nhận thông tin và lên lịch cụ thể. Đồng thời, sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm về tận nơi để khảo sát căn nhà cũ và tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Bước này rất quan trọng cho việc quyết định đến kết cấu của ngôi nhà bạn. Sau khi khảo sát xong nhân viên sẽ đưa ra các phương án cho khách hàng lựa chọn. 

Bên cạnh đó, nhà thầu cũng sẽ đưa ra có biện pháp thi công phù hợp nhất có thể nhằm giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí, vừa có được ngôi nhà mới khang trang hơn. Đặc biệt, có biện pháp thi công hợp lý nhằm không làm ảnh hưởng đến các hộ xung quanh.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ và sửa chữa

Sau khi đã có thông tin từ hiện trạng của căn nhà cũ, đơn vị thi công sẽ thiết kế bản vẽ. Bản vẽ sẽ đảm bảo thuận tiện, phù hợp với yêu cầu gia chủ, công năng sử dụng thuận tiện, hợp phong thủy… Đồng thời, có tính thẩm mỹ cao, giúp diện mạo của ngôi nhà hoàn toàn mới.

dich vu cai tao nha cu tron goi 6
Thương lượng hợp đồng là bước quan trọng của dịch vụ cải tạo nhà trọn gói

Bước 4: Lập dự toán báo giá và thực hiện ký kết hợp đồng

Sau khi hoàn thiện các thủ tục và lên phương án thực hiện, thì công ty dịch vụ sẽ lập dự toán kinh phí và sẽ gửi cho khách hàng.

Bước 5: Thương lượng hợp đồng

Nếu đã chấp thuận thì 2 bên sẽ cùng ký kết đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, công trình và giá thành.

Bước 6: Thực hiện hợp đồng

Bên công ty sẽ cử người có tay nghề, kinh nghiệm tiến hành thi công. Trường hợp, trong quá trình làm có phát sinh thêm hạng mục nào thì 2 bên sẽ thương lượng với nhau.

Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Khi công trình đã hoàn thành các hạng mục thì  2 bên sẽ cùng nhau nghiệm thu. Sau đó, công ty sẽ bàn giao cho khách hàng.

Bước 8: Thanh lý hợp đồng

Căn cứ vào hợp đồng giữa 2 bên đã ký kết từ ban đầu, khách hàng sẽ thanh toán cho công ty.

Bước 9: Bảo hành công trình

Trong quá trình sử dụng nếu có hạng mục nào chưa đảm bảo hay xảy ra sự cố thì khách hàng sẽ liên hệ với công ty để tiến hành xử lý.

dich vu cai tao nha cu tron goi 7
Một dịch vụ chất lượng sẽ có thời gian bảo hành nhất định cho công trình

Báo giá thi công dịch vụ cải tạo nhà cũ trọn gói

Để thuận tiện cho khách hàng lựa chọn dịch vụ. Sau đây là bảng báo giá căn cứ theo bảng giá thị trường cho từng hạng mục bạn có thể tham khảo gồm:

Dịch vụ phá dỡ – tháo dỡ nhà

Dịch vụ Giá giao động
Đập phá bê tông 550.000 – 550.000/m2
Đập tường gạch 170.000 – 200.000/m2
Đục gạch nền cũ 60.000 – 90.000/m2
Đục gạch ốp tường 65.000 65.000/m2
Tháo dỡ mái ngói 75.000 – 95.000/m2
Dóc tường nhà vệ sinh 60.000 – 80.000/m2
Dóc tường nhà cũ 55.000 70.000/m2
Tháo dỡ mái tôn 65.000 – 80.000/m2
Đào đất 280.000 – 310.000/m2
Nâng nền 130.000 – 170.000/m2

 

Dịch vụ làm lại bê tông

Dịch vụ Giá giao động
Bê tông lót móng đá 800.000 – 1.000.000/m2
Bê tông nền đá 1.900.000 – 2.200.000/m2
Bê tông cột, dầm, sàn đá 3.000.000 – 3.200.000/m2
Ván khuôn 200.000 – 220.000/m2
Gia cốp pha, đan sắt đổ bê tông cốt thép, xây trát hoàn thiện cầu thang 2.400.000 – 2.700.000/m2

 

Dịch vụ xây và trát (tô tường)

Dịch vụ Giá giao động
Xây tường  gạch ống 250.000 – 560.000/m2
Xây tường  gạch đặc 280.000 – 310.000/m2
Trát tường 150.000 – 170.000/m2

 

Dịch vụ ốp + lát gạch 

Dịch vụ Giá giao động
Láng nền 100.000 – 130.000/m2
Lát gạch 110.000  – 140.000/m2
Ốp gạch tường, nhà vệ sinh 110.000  – 130.000/m2
Ốp gạch chân tường nhà ốp nổi 45.000 – 60.000/m2

 

Dịch vụ lợp mái

Dịch vụ Giá giao động
Lợp mái ngói 150.000 – 170.000/m2
Lợp mái tôn 100.000 – 120.000/m2

 

Dịch vụ cơi nới sàn sắt I, nhà khung sắt mái tôn

Dịch vụ Giá giao động
Cơi nới sàn 2.300.000 – 2.500.000/m2

Dịch vụ thi công điện nước

Dịch vụ Giá giao động
Nhân công thi công điện 150.000 – 170.000/m2
Nhân công thi công nước 2.700.000 – 2.900.000/phòng

 

Dịch vụ sơn nhà, sơn tường

Dịch vụ Giá giao động
Sơn nội thất trong nhà 13.000 -17.000/m2
Sơn ngoại thất ngoài nhà 20.000 – 24.000/m2

 

dich vu cai tao nha cu tron goi 9
Mức giá các gói dịch vụ khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng

Dịch vụ thi công cải tạo nhà cũ trọn gói nội thất Vương Gia Phát

Nội thất Vương Gia Phát là đơn vị thi công nổi tiếng và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Công ty có trụ sở tại TP.Hồ Chí Minh được thành lập khá lâu. Đây là địa chỉ được nhiều người biết đến với sự uy tín cao, lấy sự hài lòng về khách hàng làm tiêu chí hàng đầu. 

Với đội ngũ chuyên nghiệp, cùng kinh nghiệm sửa chữa, cải tạo nâng cấp nhà ở lâu năm. Vương Gia Phát luôn mang đến cho khách hàng một giải pháp cải tạo nhà cũ phù hợp, an toàn, có tính thẩm mỹ cao. 

Đơn vị cam kết chi phí phải chăng, thiết kế sang trọng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn. Đặc biệt, dịch vụ ở đây chuyên thi công cải tạo nhà cũ với các hạng mục như:

 • Dịch vụ sửa chữa từ xây dựng 
 • Dịch vụ đập phá tháo dỡ nhà cũ
 • Dịch vụ lắp đặt điện nước, tân trang lại nội thất
 • Dịch vụ sơn lại nhà cũ hoàn toàn, sơn dặm, vá tường
 • Dịch vụ ốp lại tường nhà, lát đá hoa
 • Dịch vụ nâng nhà cũ, nâng mái, đổ sàn

Địa chỉ: 15/20 đường số 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0708 222 256

dich vu cai tao nha cu tron goi 10
Nội thất Vương Gia Phát là đơn vị hàng đầu về thi công cải tạo nhà cũ trọn gói

Nếu bạn còn đang phân vân về việc lựa chọn dịch vụ cho không gian sống của mình thì đây sẽ là lựa chọn lý tưởng. Dịch vụ cải tạo nhà cũ trọn gói đem lại nhiều lợi ích đối với khách hàng. Hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn đơn vị thi công phù hợp, uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *