Báo giá thi công mút cách âm, tiêu âm tại Bến Tre

Tại xứ dừa Bến Tre nghành công nghiệp online đang nổ ra mạnh mẽ, các streamer, tiktoker miền tây nói chung và Bến Tre nói riêng luôn được yêu mến với sự chất phát thiệt thà cùng với nội dung gần gũi với quê hương. Để có một phòng stream chất lượng cách âm, tiêu âm tốt để thoải mãi trò chuyện với khác giả chúng ta cần tìm hiểu đúng sản phẩm phục vụ công việc. Sau đây Vương Gia Phát xin giới thiệu đến anh chị sản phẩm mút cách âm, tiêu âm tại Bến Tre bảng báo giá thi công hoàn thiện cho từng sản phẩm.

Giới thiệu sản phẩm mút cách âm, tiêu âm

Mút tiêu âm, cách âm được sản xuất từ bọt  polyurethane có khả năng ngăn cản sự lan truyền của âm thanh trong không khí. Giúp giảm thiểu ảnh hưởng âm thanh từ môi trường bên ngoài vào không gian bên trong và ngược lại. Mút tiêu âm có cấu tạo đặc biệt với một lớp mút xốp với nhiều lỗ nhỏ ti ti thông thoáng bên trong có khả năng nhận được âm thanh vào và làm nó tiêu đi hoàn toàn.

mut cach am ben tre 14

Theo thuyết trường âm tán xạ trong phòng không gian kín (có các tờng chắn bao quanh thí dụ: phòng ở, nhà hát, Studio …) Khi âm thanh va đập vào mút xốp sẽ được thẩm thấu vào trong mà không hề bị dội ngược lại như khi va vào tường hoặc các vật liệu có mặt phẳng thông thường như gạch, bê tông, gỗ…Chúng ta có thể test thử bằng cách đóng phòng kín khi la thật lớn vào tấm mút tiêu âm sẽ không nghe thấy âm thanh vọng lại. Đây là khả năng tiêu âm cách, cách âm tuyệt đối của vật liệu này.

mut cach am ben tre 4

Hiên nay trên thị trường có những loại mút cách âm, tiêu âm nào ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mút cách âm, tiêu âm dựa vào hình dạng và kích chúng ta có thể phân loại thành những loại sau

Mút cách âm, tiêu âm ô vuông

mút tiêu âm ô vuông là dòng sản phẩm cách âm, tiêu âm cao cấp thường thấy trong studio, phòng thu chuyên nghiệp. Mút tiêu âm ô vuông là một sản phẩm tiêu âm, tán âm độc đáo được thiết kế dành riêng cho các Studio và phòng thu.

mut tieu am Ben TreVới các múi sóng dọc có khả năng hấp thụ âm thanh từ nhiều hướng đồng thời giảm thiểu hiện tượng cộng hưởng và sóng đứng, giúp âm thanh trong phòng sắc nét và trung thực hơn. Với độ dày 5cm cho hiệu quả cách âm gần như tuyệt đối với mức độ âm lượng từ 10 HZ ( điều kiện trong phòng kín )

 

 

Mút cách âm ,tiêu âm kim tử tháp

Mút tiêu âm hình kim tử tháp có hình dạng là các tam giác vuông đối xứng đước xếp thẳng hàng với nhau. Thiết kế tam giác nhọn này giúp cho mút có diện tích tiếp xúc với âm thanh lớn giúp cho khả nẳng hấp thụ âm thanh tốt với so với bề mặt phẳng trong không gian.

mut cach am ben tre 3

Mút cách âm, tiêu âm hình quả trứng

Mút tiêu âm hình quả trứng có hình tròn lượng sóng lên xún. Mút trứng có độ dày từ 3-5cm đây là sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất, với mức giá thành phải chăng cách âm ổn ở cường độ từ 08 HZ – 1.05 HZ phù hợp cho phòng stream không quá ồn ào.

mut cach am ben tre

Cách thi công mút cách âm, tiêu âm đơn gian hiệu quả

Mút cách âm là vật liệu nhẹ tuy nhiên để có kết dính tốt vào tường chúng ta cần sử dụng keo xịt chuyên dụng để gắng kết. Bên cạnh đó để tạo hình hay tạo kiểu trang trí cho căn phòng của bạn cần đội thợ có kinh nghiệm cũng như máy canh mực đầy đủ. Nhìn chung để thi công mút tiêu âm, cách âm bao gồm các bước sau:

Bước 1: Xác định vị trí cần thi công và mẫu cần thi công. Sau khi chon được mẫu thi công chúng ta đo đạt kích thước phòng, chia tấm sao cho phù hợp và đói xứng để có một mẫu cân đối nhất

mut cach am ben tre 15

Bước 2: xử dụng máy canh mực laze canh mực trong khi ốp tấm, sử dụng keo bọt chuyên dụng để tạo kết dính tối ưu. Đối với vị trí cửa hay thanh nhôm, kính ( các vật liệu không có tính thấm hút ) cần sử dụng thêm keo X -66 để đạt hiểu quả tối đa.

Bước 3: Cắt tấm vị trí kết thúc, lưu ý sử dụng dao rọc giấy bảng nhỏ để dễ dàng cắt tấm và không bị lệch

Bước 4: Kiểm tra các vị trí nối tấm nếu chưa đạt sử dụng thêm keo X-66 gia cố để đảm bảo kết dính tấm. Vệ sinh sạch sẽ trả lại mặt bằng cho chủ đầu tư

mut cach am ben tre 2

 

Báo giá thi công mút cách âm, tiêu âm tại Bến Tre

Giá thi thanh công hoàn thiện tùy thuộc vào sản phẩm cũng như khối lượng thi công và vị trí thi công… Để được báo giá chi tiết và chính xác, a.c có thể liên hệ trực tiếp để được báo giá tư vấn chính xác nhất với nhu cầu của mình.

mut cach am ben tre 10

Sau đây Vương Gia Phát gửi bảng báo giá sơ bộ từng loại sản phẩm đến khách hàng như sau:

STTLoại TấmKíc thướcThi công hoàn thiệnVật tư
1Mút tiêu âm quả trứng50cm* 50m*3cm45.000 – 55.000đ/tấmLiên hệ
50cm* 50m*5cm65.000 – 75.000đ/tấmLiên hệ
2Mút tiêu âm kim tử tháp50cm* 50m*5cm75.000 – 85.000đ/tấmLiên hệ
3Mút tiêu âm ô vuông50cm* 50m*5cm75.000 – 85.000đ/tấmLiên hệ
4Mút tiêu âm bo góc Bass Trap2*2*5cm65.000 – 75.000đ/tấmLiên hệ
5Keo dán chuyên dụngChai85.000/chai

Đơn vị thi công mút cách âm, tiêu âm uy tín tại Bến Tre

Vương Gia Phát là đơn vị thi công mút cách âm, tiêu âm đầu tiên tại Bến Tre, với kinh nghiệm thực hiện thi công mút cách âm cho các studio, phòng stream cho các đơn vị lớn như ATM studio, Beat studio, các phòng stream các titoker tại HCM cũng như các tỉnh miền tây.

mut cach am ben tre 12

Chúng luôn luôn đặt vị trí mình vào vị trí của khách hàng để lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất. Đảm bảo được chất lượng cũng như chi phí cho khách hàng. Liên hệ hotline: 0708 222 256 để được tư vấn và báo giá tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *